Phần mềm tăng bình luận livestream nâng cao hiệu suất bán hàng

Bạn gặp khó khăn với việc bán hàng trên livestream ? Livestream của bạn không đem lại thành quả như những gì bạn mong muốn ? Bạn nhận được rất ít bình luận từ người xem và điều đó ảnh hưởng đến những công việc khác của bạn ? Giải pháp để giải quyết những vấn đề này không gì khác chính là phần mềm tăng bình luận livestream. Để tìm hiểu rõ hơn, bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

1. Các lý do khiến livestream của bạn ít bình luận

Việc livestream của bạn ít bình luận có thể bắt nguồn từ nhiều lí do khác nhau. Nhưng nhìn chung, có 3 nguyên nhân phổ biến các chủ kinh doanh hay mắc phải mà bạn cần phải nắm rõ.

Vì sao livestream của bạn ít lượt comment, không có người tương tác?

Vì sao các bài livestream, bài post đăng bài của bạn ít comment?

Tham khảo ngay: Xu hướng bán hàng online hiệu quả 2021

1.1 Chọn sai khung giờ Livestream

Nguyên nhân đầu tiên và gần như là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến livestream của bạn ít comment là chọn sai thời điểm để livestream. Nhiều chủ kinh doanh cho rằng livestream vào bất kỳ lúc nào cũng sẽ có người xem vì họ cho rằng số người sử dụng facebook là rất lớn và không người này thì có người khác vào xem. Tuy nhiên, đây thực sự là một suy nghĩ sai lầm vì có những khung giờ đặc biệt như:

– Sáng: Khung giờ 8h30-11h30

Chiều: Khung giờ 13h30-17h 

Đây là khung giờ mà đa số người Việt đang làm việc và không thể sử dụng facebook. Tùy ngành nghề sẽ có những thời điểm làm việc khác nhau nhưng hầu hết sẽ đều thuộc 2 khoảng thời gian kể trên. 

1.2 Nội dung Livestream nhàm chán

Nội dung luôn là yếu tố tiên quyết trong bất kỳ hoạt động marketing nào và điều đó bao gồm cả livestream. Các buổi livestream hiện tại thường chỉ tập trung giới thiệu sản phẩm xuyên suốt, điều đó vô tình biến việc tương tác chỉ diễn ra 1 chiều từ người livestream và khó có thể nhận lại những bình luận tích cực từ người xem.

Để khiến nội dung hấp dẫn hơn, trong quá trình livestream bạn nên đặt ra nhiều câu hỏi với người xem để tạo tương tác 2 chiều. Ngoài ra, lồng ghép các minigame vào nội dung sẽ là yếu tố cuốn hút và giữ chân người xem ở lại với livestream.

1.3 Khâu chuẩn bị cho buổi Livestream chưa kỹ càng

Việc khâu chuẩn bị chưa chuyên nghiệp và đầy đủ cũng sẽ dẫn đến một livestream kém chất lượng đi kèm lượng comment ít và tiêu cực. Hãy đảm bảo các trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, đường truyền mạng ổn định để livestream diễn ra được suôn sẻ. Trên hết, bản thân bạn cần một tinh thần thoải mái và tự tin để trả lời các phản hồi từ người xem.

Nắm được những nguyên nhân trên là bạn đã nắm được 50% tỉ lệ livestream thành công. 50% còn lại là giải pháp khắc phục với phần mềm tăng bình luận livestream mà ninja sẽ giới thiệu với bạn đọc ở phần tiếp theo của bài viết.

2. Giải pháp tăng bình luận Livestream nhanh chóng

Để tăng bình luận livestream trước hết bạn cần phải tìm cách tăng lượt xem và tăng độ phủ cho livestream của bạn. Dễ hiểu khi 2 điều này luôn đi song hành với nhau, vì có người xem mới có thể có comment phản hồi lại cho bạn. Do đó, giải pháp lúc này chính là lựa chọn được phần mềm tăng bình luận livestream hiệu quả nhất để đạt được cả 2 yếu tố trên.

Phần mềm tăng bình luận livestream hiệu quả

Phần mềm tăng bình luận livestream nhanh chóng, hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Phần mềm Ninja Share Livestream – phần mềm chia sẻ livestream giúp tăng bình luận nhanh chóng. Là một trong những công cụ được các chủ kinh doanh facebook tin dùng nhất hiện nay, phần mềm có thể hỗ trợ tối đa cho livestream của bạn với những tính năng vượt trội sau:

 – Hỗ trợ like, share comment tự động bài viết và livestream

 – Tham gia vào các hội nhóm, fanpage lớn có nhiều thành viên 

 – Chia sẻ livestream vào các hội nhóm đã tham gia

 – Tự động mời bạn bè vào xem livestream.

Với phần mềm, livestream của bạn sẽ nhanh chóng được phủ rộng trên khắp các bảng tin facebook và thậm chí là lên đề xuất facebook watch. Thêm vào đó, phần mềm còn hỗ trợ tương tác trước và sau bài viết share livestream, điều này giúp livestream của bạn tăng thêm mức độ tin cậy và càng thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. Một khi đã có được lượng người xem khổng lồ thì như đã nói ở trên, tăng bình luận livestream là điều tất yếu xảy ra.

Bài viết trên đã giới thiệu cách tăng lượng tương tác với phần mềm tăng bình luận livestream Ninja. Hy vọng bạn đọc có thể sử dụng phần mềm một cách hiệu quả và đạt được mục tiêu livestream của mình.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn!

Hotline: 0978.888.466 – 0246.660.9469

Website: www.phanmemninja.com 

Thêm bình luận