Phần mềm spam facebook post hàng loạt, tự động 2022

Spam facebook posts là cách giúp chủ doanh nghiệp marketing quảng bá sản phẩm, thương hiệu nhanh chóng. Không chỉ gia tăng độ phủ sóng, người dùng facebook sẽ biết thêm về thông tin sản phẩm của bạn qua các bài đăng trên group, fanpage. Vậy spam facebook post là gì? Phần mềm spam facebook nào hiệu quả nhất hiện nay? Cùng phần mềm Ninja tìm kiếm đáp án ở bài viết dưới đây.

I. Spam facebook posts là gì?

Spam facebook post là những nội dung bài viết quảng cáo được đăng tải hàng loạt trên các kênh của facebook như profile, group, fanpage, markeplace…Trong marketing online, spam facebook là cách giúp doanh nghiệp tiếp cận thêm tệp khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ đơn hàng nhanh chóng.

II. Phần mềm spam facebook post hàng loạt nhanh chóng

Đối với các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Spam facebook là giải pháp tối ưu giúp đẩy cao nhận diện thương hiệu.Bạn có thể spam facebook thủ công hoặc sử dụng phần mềm spam facebook posts hàng loạt để tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Top 3 phần mềm bán hàng livestream pro ra đơn hàng nhanh chóng

Ninja Auto Post được biết đến là phần mềm đăng bài hàng loạt lên hàng nghìn group, fanpage cùng lúc. Công cụ sở hữu nhiều tính năng thông minh giúp xử lý, kết nối và quản lý hàng loạt các tài khoản chuyên nghiệp

– Đăng bài lên trang cá nhân, group, fanpage: Tính năng hỗ trợ người dùng spam facebook posts lên hàng loạt trang cá nhân, group hay Fanpage tự động theo nội dung soạn sẵn.

– Lên lịch bài tự động, hàng loạt: Bạn có thể dễ dàng cài đặt lên lịch đăng bài trong 1 tuần hoặc 1 tháng. Công cụ giúp bạn lên lịch đăng bài tự động đồng thời cho cả trăm, nghìn Profile, group và Fanpage cùng lúc.

– Uptop bài viết: Không chỉ đăng tin tự động mà còn đăng tin lên đầu trang. Tính năng này giúp bài viết của bạn được chú ý, tăng tương tác facebook, tăng tỷ lệ chốt đơn. Đặc biệt, bạn có thể uptop cùng lúc nhiều link bài viết và có thể được lên lịch up top rất tiện lợi.

III. Hướng dẫn spam facebook posts trên phần mềm Ninja Auto Post

Đăng bài hàng loạt lên group là tính năng ưu việt nhất của phần mềm Ninja Auto Post. Với cơ chế hoạt động thông minh, Ninja Auto Post giúp bạn đăng bài lên nhóm theo từ khóa hàng loạt chỉ bằng vài click chuột.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook vào phần mềm Ninja Auto Post. Khi đó, giao diện phần mềm sẽ hiển thị các nhóm bạn đã tham gia.

Bước 2: Soạn nội dung để đăng nhóm

Sau khi tạo xong nội dung, bạn hãy chọn nhóm muốn đăng bài

Lưu ý: Thiết lập thời gian đăng giữa các post (Tối thiểu cách nhau 60s)

Bước 3: Thiết lập hình thức lên lịch đăng

Nếu bạn không muốn đăng ngay, bạn có thể chọn hình thức lên lịch đăng theo tuần, theo tháng dễ dàng.

Để kiểm tra bài viết đã được lưu hay chưa, click chọn mục “Danh sách lịch đăng”–> “Xem chi tiết”. Giao diện sẽ hiển thị chi tiết toàn bộ thông số của bài đăng mà bạn đã lưu.

Bước 4: Đăng bài

Khi đã cài đặt thành công, bạn click chọn  “Chi tiết lịch đăng” để kiểm tra trạng thái đăng bài.

Bài viết đã được đăng thành công lên nhóm, bạn có thể quan sát hình dưới đây.

Bạn tiến hành đăng nhập vào Facebook, chọn “Nhật ký hoạt động” để kiểm tra xem bài viết đã được đăng lên nhốm thành công hay chưa.

Bài viết của bạn đã được đăng thành công lên nhóm

Trên đây là hướng dẫn cách spam facebook posts trên phần mềm đăng bài hàng loạt Ninja Auto Post. Công cụ giúp người dùng tối ưu thời gian, chi phí trong việc đăng bài lên group, fanpage nhanh chóng.

Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn cách đăng bài lên nhóm từ video dưới đây:

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Thêm bình luận