Phần mềm nuôi nick hiệu quả, tự động 100%

Khi các hoạt động kinh doanh trên facebook ngày càng trở nên đa dạng và có sự cạnh tranh gay gắt thì việc sử dụng các công cụ marketing là giải pháp mang lại hiệu quả nhất. Ở bài viết này, hệ thống phần mềm Ninja sẽ giới thiệu với các bạn về phần mềm nuôi nick hiệu quả Ninja System – nuôi nick tự động, hiệu quả 100%.

Tiện ích khi sử dụng phần mềm nuôi nick

Kinh doanh online cụ thể là trên nền tảng facebook phụ thuộc rất nhiều vào khả năng nuôi nick để tiếp cận khách hàng và bán được hàng. Việc có một dàn nick facebook mạnh có thể giúp bạn tiếp cận được số lượng khách hàng và nhiều tiện ích to lớn như: 

 • Tiết kiệm nguồn lực: Các thao tác thực hiện nuôi nick trên phần mềm nuôi nick sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với nuôi nick bằng tay. Chỉ với một thiết bị được kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể quản lý được các tài khoản ảo. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian, công sức lẫn tiền bạc. 
 • Seeding quảng cáo: Với các tính năng thông minh, phần mềm nuôi nick có thể thực hiện các hoạt động seeding cho bạn. Các hoạt động như đăng bài, tương tác bài viết, tương tác comment,… sẽ được phần mềm hoàn thành một cách tự động. Giúp các nick ảo đạt hiệu quả cao trong việc bán hàng.
 • Vượt qua checkpoint facebook: Facebook liên tục tạo ra các checkpoint mới nhằm tối ưu không gian mạng cho những người dùng thật và xóa các tài khoản ảo. Tuy nhiên, với cơ chế hoạt động linh hoạt, phần mềm nuôi nick có thể giúp bạn vượt qua những trở ngại mà facebook tạo ra.

Các tính năng của phần mềm nuôi nick facebook Ninja System

Phần mềm nuôi nick facebook số lượng lớn Ninja sở hữu hàng loạt tính năng thông minh, hỗ trợ tối đa mọi công việc kinh doanh online của người dùng.

Phần mềm nuôi nick hiệu quả Ninja System

Phần mềm nuôi nick số lượng lớn, chuyên nghiệp Ninja System

Phần mềm nuôi nick hiệu quả giúp chăm sóc và quản lý nick số lượng lớn

Tại sao lại phải thao tác từng nick bằng tay khi đã có Ninja System? Một trong những tính năng quan trọng nhất của phần mềm nuôi nick hiệu quả Ninja System là tính năng chăm sóc và quản lý số lượng lớn tài khoản cùng lúc.

 • Giao diện dễ tiếp cận, gần gũi với người dùng
 • Quản lý số lượng lớn tài khoản facebook và thao tác được trên cùng lúc nhiều tài khoản
 • Mô phỏng tất cả các tài khoản nuôi như tài khoản có người sử dụng thật
 • Check live một cách tự động tất cả tài khoản được thiết lập trong phần mềm

Xem thêm: Xu hướng bán hàng online 2021 giúp tăng hiệu suất bán hàng lên 200%

Phần mềm nuôi nick hiệu quả giúp tương tác nick tự động

Để có được dàn tài khoản facebook mạnh thì nick facebook cần được xây dựng tương tác một cách bài bản, có kế hoạch, không spam,… Khi làm được điều đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm những nick facebook bạn nuôi sẽ không bao giờ bị facebook chặn hay xóa và những hoạt động kinh doanh đạt được thành công. Và đây cũng là những việc mà phần mềm nuôi nick hiệu quả Ninja System có thể giúp bạn:

 • Phần mềm hỗ trợ đăng bài theo nội dung bạn tùy chỉnh sẵn một cách tự động
 • Kết bạn tự động theo đặc điểm khách hàng phù hợp với chiến lược kinh doanh mà bạn đề ra trước
 • Tự động tham gia vào các hội, nhóm lớn giúp tăng chất lượng của tương tác
 • Tương tác cá nhân, inbox với bạn bè giúp đem về khách hàng cho công việc kinh doanh
 • Seeding bài viết hiệu quả, tự động

Share Livestream lên Group hàng loạt với phần mềm nuôi nick hiệu quả

Livestream là hình thức marketing phổ biến trên mạng xã hội facebook hiện nay bởi người dùng có xu hướng dễ tiếp cận với các video, hình ảnh hơn là với những bài đăng câu chữ thông thường.

Thống kê cho thấy hầu như tất cả người dùng facebook đều đã xem ít nhất một livestream và rất nhiều người trong số đó xem livestream như hoạt động hàng ngày. Bắt kịp xu hướng marketing phổ biến này, phần mềm nuôi nick hiệu quả Ninja System được tích hợp khả năng share livestream lên hàng loạt group. Những gì bạn cần làm là tùy chỉnh 1 số thứ cơ bản như: chọn hội nhóm, thời gian chia sẻ,… và một cú click. Phần việc còn lại phần mềm sẽ hoàn thành cho bạn một cách tự động.

Có thể thấy, lợi ích của việc nuôi nick bằng phần mềm nuôi nick hiệu quả Ninja System mang lại là rất lớn. Bên cạnh việc nuôi nick ở facebook, bạn có thể tham khảo thêm cách nuôi nick zalo số lượng lớn để gia tăng hiệu suất bán hàng nhanh chóng.

Video giới thiệu phần mềm nuôi nick Facebook 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Thêm bình luận