Top 5 phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt đáng sử dụng nhất 2023

Ngày ngay, khi công nghệ ngày càng phát triển, camera trí tuệ nhân tạo kết hợp với các phần mềm công nghệ đã dần thay thế con người xử lý các công việc thủ công, đặc biệt là trong công tác chấm công và quản lý nhân sự tại doanh nghiệp. Vậy có những phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt nào tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

1. Achamcong – Phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt tốt nhất

Achamcong là phần mềm chấm công điểm danh bằng camera tích hợp chấm công bằng wifi và định vị GPS. Phần mềm này giúp doanh nghiệp cân bằng giữa việc quản lý minh bạch và nâng cao trải nghiệm nhân viên. Achamcong sử dụng camera tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo, là giải pháp chấm công mới hoàn toàn khắc phục mọi nhược điểm của các hình thức chấm công truyền thống.

phần mềm achamcong

Achamcong – Phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt tốt nhất

Với những tính năng nổi bật, app quản lý nhân sự và chấm công này còn mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời mà hiếm phần mềm chấm công điểm danh bằng khuôn mặt nào có thể mang lại.

  • Chấm công tự động, nhanh chóng
  • Ghi nhận dữ liệu chấm công theo thời gian thực, giúp đảm bảo tính minh bạch và chính xác
  • Gửi thông báo nhắc nhở chấm công và khi chấm công thành công
  • Xem bảng chấm công dễ dàng mọi lúc mọi nơi

2. Tanca – Giải pháp chấm công bằng điểm danh nhận diện khuôn mặt

Tanca là phần mềm điểm danh khuôn mặt sử dụng trí tuệ nhân tạo để đối chiếu hình ảnh họ chụp từ ứng dụng Tanca với hình ảnh đã được cung cấp sẵn trên hệ thống phần mềm. Giải pháp chấm công điểm danh khuôn mặt này sẽ thông báo cho người dùng dữ liệu chấm công tức thì ngay sau khi thực hiện chấm công để biết được mình đã chấm công thành công hay chưa. Nhờ đó, nhân viên sẽ hạn chế được tình trạng quên chấm công và tăng tính minh bạch trong công ty.

Phần mềm Tanca

Phần mềm Tanca

3. Phần mềm Acheckin

Phần mềm Acheckin là giải pháp điểm danh nhận diện khuôn mặt giúp doanh nghiệp quản lý chấm công nhân viên hiệu quả. Phần mềm này có khả năng ghi lại toàn bộ lịch sử đi làm của nhân viên, báo cáo ngày, tháng kịp thời, chấm công và tính lương minh bạch, chính xác. Chấm công nhanh chóng giảm thiểu tình trạng quên chấm công hay chấm công không thành công, hạn chế tối đa các nhược điểm của các hình thức chấm công cũ.

Phần mềm Acheckin

Phần mềm Acheckin

4. Phần mềm FastWork

Phần mềm điểm danh khuôn mặt bằng camera FastWork có sẵn trên 2 hệ điều hành Android và IOS, giúp nhân viên chấm công dễ dàng tại mọi địa điểm làm việc trên hệ thống. Phần mềm có khả năng tính công theo thời gian thực và làm bảng công tự động. Phòng nhân sự chỉ mất 1 giờ để review lại bảng công của cả trăm nhân sự mà không có bất kì sai sót nào. Ngoài ra, người quản lý có thể truy cập kiểm tra quản lý nhân viên, theo dõi lịch trình công việc của nhân sự trong công ty bất cứ nơi nào.

Phần mềm FastWork

Phần mềm FastWork

5. Phần mềm HiFace

HiFace là phần mềm nhận diện khuôn mặt qua camera thông minh, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc điểm danh, chấm công. Tỷ lệ nhận diện chính xác của HiFace lên đến 99.5%, đặc biệt có thể nhận diện chính xác khuôn mặt có/không trang điểm, thậm chí có đeo kính, đội mũ và đeo khẩu trang. HiFace chính thức được đưa vào phần mềm Quản trị Nhân sự HiStaff, trở thành model quản lý hồ sơ nhân viên bằng ảnh đầu tiện tại VN áp dụng AI.

Phần mềm HiFace

Phần mềm HiFace

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu tới các bạn 5 phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng, với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn về phần mềm chấm công phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

>>> Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí cho doanh nghiệp

Thêm bình luận