Phần mềm chốt đơn livestream pro tự động – Ninja Comment

Bán hàng trên livestream đang trở thành xu hướng marketing được mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn. Để tối ưu tỷ lệ chốt đơn hàng trên Livestream nhanh chóng, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn phần mềm chốt đơn livestream pro tự động Ninja Comment. Ngoài việc hỗ trợ chốt đơn, lọc đơn hàng tự động nhanh chóng. Phần mềm Ninja Comment còn tích hợp nhiều nghiệp vụ như một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

I. Vì sao nên sử dụng phần mềm chốt đơn livestream pro

Trước khi đi tìm hiểu thông tin, tính năng của phần mềm chốt đơn tự động Ninja Comment. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn lí do vì sao nên sử dụng phần mềm chốt đơn, lọc đơn trong kinh doanh online 4.0. Dưới đây là những lợi ích mà bất cứ chủ kinh doanh nào cũng mong muốn có được khi bán hàng trên facebook:

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm chốt đơn livestream

Vì sao nên sử dụng phần mềm chốt đơn livestream pro?

Quản lý comment chính xác: Mọi comment của khách hàng đều được quản lý trong file excel với số liệu thực (thông tin, ngày, giờ) chính xác tuyệt đối. Từ đây, chủ shop dễ dàng quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Lọc đơn chính xác: Phần mềm chốt đơn Livestream Ninja Comment giải quyết triệt để vấn đề lọc sai hoặc lọc thiếu đơn hàng khi chốt đơn thủ công.

Gia tăng tỷ lệ đơn hàng: phần mềm giúp hiển thị và thống kê comment ngay khi khách hàng để lại thông tin. Chủ shop có thông tin khách hàng sớm để chốt đơn ngay sau khách hàng để lại comment. Điều này giảm thiểu tối đa việc hủy bỏ đơn hàng với lý do chốt muộn khiến khách hàng thay đổi ý muốn. Vừa Livestream vừa chốt đơn sẽ gia tăng tỷ lệ đơn hàng x3, x4 lần so với bình thường.

Có thể thấy, sử dụng phần mềm chốt đơn livestream tự động là giải pháp marketing hiệu quả giúp tối ưu thời gian, gia tăng tỷ lệ đơn hàng nhanh chóng nhất.

II. Thông tin phần mềm chốt đơn livestream pro

Phần mềm quét comment Ninja Comment là công cụ giúp thống kê, lọc đơn, chốt đơn trên các bài post, bài livestream bán hàng nhanh chóng. Phần mềm tích hợp hàng loạt tính năng thông minh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu kinh doanh online 4.0:

Phần mềm quét comment

Phần mềm quét comment tự động Ninja Comment

1. Tính năng của phần mềm chốt đơn livestream pro

– Tự động quét comment theo thời gian thực của Livestream: Chủ shop dễ dàng lấy được các comment mua hàng theo cú pháp đặt sẵn mà khách hàng để lại trên livestream theo thời gian thực.

– Chốt đơn theo SĐT, mã đơn Email: Ngay khi khách hàng để lại comment, trên hệ thống sẽ hiện ngay thông tin mua hàng của khách. Chủ shop có thể dễ dàng chốt đơn cho khách hàng nhanh chóng.

– Dễ dàng lọc Email, Số điện thoại trong comment: Đây là một trong những tính năng nổi trội của tool quét comment facebook Ninja Comment. Công cụ hỗ trợ lấy toàn bộ thông tin về sđt và email lưu về file làm dữ liệu data bán hàng sau này.

– Lưu toàn bộ comment, data của khách hàng: Sau khi kết thúc các bài quảng cáo bán hàng, chủ shop dễ dàng lưu toàn bộ thông tin của khách hàng để marketing các sản phẩm tiếp theo.

2. Ưu điểm khi sử dụng tool quét comment facebook

Không chỉ sở hữu những tính năng thông minh hỗ trợ tối đa cho nhu cầu bán hàng của doanh nghiệp. phần mềm chốt đơn livestream Ninja Comment còn mang đến hàng loạt ưu điểm vượt trội giúp chủ shop:

– Kết nối máy in dễ dàng, lưu giữ data khách hàng tiện lợi.

– Lưu thông tin khách hàng ra file, dễ dàng quản lý và sử dụng data hiệu quả nhất.

– Tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực khi bán hàng online trên facebook.

– In hóa đơn và xuất đơn hàng nhanh chóng.

– Giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng, ngành nghề.

Phần mềm có mức giá chỉ 4000 vnđ/ ngày. Đây là mức giá mà bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng. Để hiểu rõ hơn về quy trình chốt đơn livestream tự động của Ninja Comment. Mời bạn đọc theo dõi video dưới đây:

Nội dung bài viết trên là những thông tin chia sẻ về phần mềm chốt đơn livestream pro Ninja Comment giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí nhân sự cho quá trình lọc đơn, chốt đơn hàng nhanh chóng. Chủ shop, doanh nghiệp có thể tham khảo thêm top 3 phần mềm bán hàng livestream giúp tăng mắt, tăng tương tác livestream tự động.

=>> Nếu cần tư vấn về phần mềm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NINJA
Hotline: 0978.888.466 – 0246.660.9469

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Thêm bình luận