Nghệ thuật bán hàng online Facebook nên đọc

Nghệ thuật bán hàng online Facebook là tổng hợp kinh nghiệm các doanh nghiệp đã trải qua để bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất. Tuy nhiên, rất ít người biết đến điều này. Đại đa số đều nghĩ là cứ chạy quảng cáo trên facebook là đơn hàng.
Trên thực tế, không phải ai cũng có thể chạy là đơn được. Bởi để ăn sổi thì rất dễ dàng nhưng để duy trì 1 thượng hiệu uy tín làm ăn lâu dài thì còn cần nhiều yếu tố. Ví dụ: Sản phẩm tốt, chạy QC ads, tối ưu SEO, vận hành, quản lí… Tổng hợp thuần thục tất cả các thứ đó chúng ta mới có thể chắc chắn thành công.
Bởi chỉ có như thế chúng ta mới có thể có khách hàng trung thành. Họ sẽ thường xuyên quay lại mà chúng ta không cần phải chi trả quá nhiều cho quảng cáo. Mà chỉ cần tập trung vào sản phẩm sao cho tốt nhất để khách hàng hài lòng.

Bán hàng online facebook nghệ thuật

Nghệ thuật bán hàng online facebook

Nghệ thuật bán hàng online Facebook – Xây dựng fanpage có nhiều theo dõi

Một bắt buộc khi bán hàng trên facebook là phải có 1 fanpage hoặc nhiều hơn thế. Theo tôi, nếu muốn làm ăn kinh doanh lâu dài thì tốt nhất là bạn phải có fanpage. Để khách hàng có thể ghé thăm cửa hàng online của bạn như cửa hàng offline. Bạn có thể show các sản phẩm mình cần bán trên đó 1 cách dễ dàng. Ngoài ra còn giúp bạn có 1 thương hiệu để khách hàng biết đến.

Bạn bắt buộc phải chăm sóc fanpage thường xuyên bằng cách đăng bài chia sẻ kiến thức hàng ngày kết hợp đan xen các bài sản phẩm ghim lên đầu để khách hàng dễ nhìn thấy. Tiếp đến các bạn cần nuôi 1 lượng nick facebook nhất định để tương tác seeding thường xuyên vào fanpage để tạo hiệu ứng.
Tìm hiểu thêm: Phần mềm nuôi nick facebook trên giả lập

Nghệ thuật bán hàng online facebook qua fanpage hiệu quả

Nghệ thuật bán hàng online facebook qua fanpage

Chú trọng vào khu vực bán hàng online Facebook

Trong nghệ thuật bán hàng online facebook, cần có nhiều người theo dõi để fanpage có uy tín. Sau đó chạy quảng cáo fb ads mới có thể thu hút được khách hàng quan tâm được. Điều đặc biệt bạn cần phải trả lời tin nhắn, bình luận càng nhanh càng tốt.

Điều quan trọng ở fanpage là bạn có thể chạy quảng cáo fb ads để có thể tiếp cận tệp đối tượng theo tuổi, khu vực. Kết hợp chạy SEO fanpage qua các bài viết, video để khi khách hàng tìm kiếm trên facebook sẽ tìm ra fanpage của bạn trong top tìm kiếm.

Nghệ thuật bán hàng online facebook SEO tối ưu

Kết hợp thêm các chương trình khuyến mại ( đặc biệt là free ship). Sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp thu hút khách hàng khi sản phẩm có chính sách giảm giá. Ngay cả khi ta tăng giá sản phẩm rồi giảm giá qua các chương trình khuyến mại và free ship cho khách. Điều đó rất thu hút người mua bởi họ sẽ nghĩ mình được lợi.

Chú ý các ngày lễ, tết, đại hội lớn hoặc đôi khi tháng nào cũng có chương trình khuyến mại giảm giá nhất định vào 1 khoảng thời gian cố định của tháng. Để khách hàng biết rằng đến ngày đó cần phải mua càng nhiều càng tốt. Vì khi hết chương trình sẽ không thể mua lại được với giá đó nữa.

Thương hiệu là một trong những nghệ thuật bán hàng online facebook

Thương hiệu uy tín là 1 điều rất quan trọng nếu bạn đang bán hàng online trên facebook. Bởi khi bạn xây dựng được 1 thương hiệu uy tín rồi. Thì việc khách hàng tự tìm đến bạn là điều bình thường. Ngay cả khi, bạn không đầu tư vào quảng cáo.

Việc quảng cáo chỉ nên áp dụng khi bạn đang trong quá trình bắt đầu bán hàng online trên facebook mà thôi. Để bạn có thể viral fanpage của bạn tới mọi người trên facebook. Sau khi có lượng khách hàng đủ lớn để có thể quay vòng thường xuyên về bạn. Lúc đó việc bạn quảng cáo là không cần thiết nữa trừ khi sản phẩm của bạn là hàng đểu, trôi nổi không thương hiệu gì.

Lưu ý: Tâm lí khách hàng luôn luôn muốn mua hàng ở 1 nơi có thể gửi gắm niềm tin vào đó để mua hàng. Vì thế uy tín thương hiệu là 1 điều cực kỳ quan trọng để quyết định yếu tố thành công

Dùng công cụ phần mềm để tạo nghệ thuật bán hàng online facebook

Để xây dựng fanpage thì không thể không có nhiều tài khoản facebook để bạn có thể điều khiển các nick facebook cho đi tương tác vào fanpage. Nó giống như việc bạn có sẵn fan hâm mộ mình. Bất kỳ bài viết nào cũng đều có nhiều like, bình luận, chia sẻ… phụ thuộc vào số lượng tài khoản facebook bạn có. Để giải quyết vấn đề trên, Ninjateam đã có giải pháp cho các bạn bằng phần mềm nuôi nick facebook để hỗ trợ các bạn:
– Quản lí nick facebook số lượng lớn
– Tự động nuôi nick số lượng lớn không bị khóa
– Tự động đăng bài, kết bạn theo tệp khách hàng tiềm năng
– Tự động tương tác, thay avatar, cover giống người dùng
– Và các tính năng hay khác

Tìm hiểu thêm: Phần mềm nuôi nick facebook để seeding bài viết

Chi tiết liên hệ: SĐT/Zalo 096.161.4554

 

 

Thêm bình luận