Hướng dẫn nạp xu tiktok bằng zalo pay nhanh chóng

Hiện nay, TikTok là một nền tảng mạng xã hội với số lượng khổng lồ, đứng thứ 7 trên thế giới. Từ đó, những vấn đề liên quan đến TikTok đều trở thành mối quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt là những vấn đề về xu tiktok và cách nạp xu tiktok bằng zalo pay với gần 1 triệu kết quả tìm kiếm. Trong bài viết dưới đây, Phần mềm Ninja sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin về loại xu này và hướng dẫn cách nạp xu. Mời bạn theo dõi bài viết!

Nạp xu tiktok bằng zalo pay

Hướng dẫn nạp xu tiktok bằng zalo pay nhanh chóng

I. Xu tiktok là gì?

Xu TikTok là loại tiền tệ lưu hành trên nền tảng Tiktok và chỉ có giá trị sử dụng trên nền tảng này. Xu TikTok cũng có thể được đổi bằng tiền thật và bạn có thể sử dụng chuyển đổi ngay trên nền tảng TikTok.

Người dùng thường sử dụng xu TikTok để mua quà tặng để tặng cho nhà sáng tạo nội dung mình yêu thích. Khi đến một lượng xu nhất định, nhà sáng tạo có thể đổi xu sang tiền mặt, như một nguồn thu nhập riêng. Do đó, nhiều người có xu hướng tìm kiếm cách hack xu tiktok để kiếm tiền từ nền tảng này.

Cách nạp xu tiktok bằng zalo pay đơn giản

Xu tiktok là gì?

Xem thêm: 1 view tiktok được bao nhiêu tiền

II. Hướng dẫn nạp xu tiktok bằng zalo pay đơn giản

Nếu bạn là người dùng TikTok thông thường, bạn cũng có thể kiếm xu TikTok bằng cách livestream hoặc đăng video bắt trend để nhận quà tặng xu TikTok.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện nạp xu qua sms, thẻ điện thoại,… Dưới đây, phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn cách nạp xu TikTok bằng ZaloPay đơn giản, nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào website: Tiktok.com/coin và đăng nhập tài khoản TikTok của bạn.

Bước 2: Vào cài đặt, chọn Nhận xu.

Bước 3: Lựa chọn mệnh giá xu muốn nhận và chọn phương thức thanh toán là ZaloPay.

Bước 4: Hoàn tất thanh toán:

Trên điện thoại: Màn hình tiến hành chuyển app, bạn chọn mở ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay. Sau đó, màn hình hiển thị Tiếp tục thanh toán qua ZaloPay. Bạn kiểm tra lại lần cuối tổng tiền thanh toán đúng với số tiền trên website Tiktok.com, số tiền được khuyến mãi và chọn Xác nhận thanh toán.

Trên máy tính: Trên màn hình hiển thị QR kèm số tiền bạn cần thanh toán. Bạn nên kiểm tra lần cuối tổng số tiền thanh toán đúng với tổng số tiền trên website Tiktok.com. Và chọn Xác nhận thanh toán.

Hướng dẫn nạp xu tiktok bằng zalo pay

Hướng dẫn nạp xu tiktok bằng zalo pay đơn giản

Như vậy, Phần mềm Ninja đã hướng dẫn nạp xu tiktok bằng zalo pay nhanh chóng. Ngoài ra, để kiếm xu trên tiktok bằng livestream, bạn cần tìm hiểu thông tin bao nhiêu follow thì được bán hàng trên tiktok. Chúc bạn thành công!

Hệ thống phần mềm marketing online – Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @ducthomkt

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

 

Thêm bình luận