Hướng dẫn tạo email ảo đăng ký facebook bằng email 10p

Email 10 phút là một loại email ảo hỗ trợ đắc lực cho các công việc marketing 4.0. Tạo email ảo đăng ký facebook đang trở thành xu hướng mang đến nhiều lợi ích trong công việc kinh doanh. Nếu bạn đang muốn sở hữu dàn nick chất lượng để tạo tương tác tự động cho các bài quảng cáo. Cùng Ninja tìm kiếm cách tạo nick facebook từ email 10 phút nhanh chóng tại bài viết dưới đây.

I. Thông tin tổng quan về email ảo 10 phút

Email 10p là một dịch vụ tạo email ảo nhanh chóng, không cần đăng ký, không cần mật khẩu. Loại email này có thể gửi và nhận thư như các loại email bình thường.

Nhược điểm của email này là khá ngắn chỉ tồn tại trong 10 phút. Do đó, sau khoảng thời gian là 10p thì bạn sẽ không thể sử dụng, kích hoạt email này được nữa.

Email 10 phút là cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực marketing được dùng để tạo nick facebook số lượng lớn. Email 10p còn được gọi tên khác như: email ảo, email tạm thời, 10minutemail

II. Cách tạo email ảo đăng ký facebook nhanh chóng

Bước 1: Chuẩn bị các thiết bị cần thiết

Bạn cần chuẩn bị các thiết bị điện thoại, máy tính, mạng internet…Đây là các thiết bị bắt buộc phải có để tạo email ảo đăng ký facebook.

Bước 2: Tạo email ảo 10 phút

– Bạn đăng nhập vào 10MinuteEmail

– Màn hình hiển thị YOUR 10 MINUTE MAIL ADDRESS, bạn copy địa chỉ email được tạo tự động. Thời gian sử dụng của mail ảo là 10 phút.

cách tạo email ảo 10p

Email ảo 10 phút

Bước 3: Đăng nhập vào Facebook

– Truy cập vào trang “facebook.com”

– Đăng ký facebook với mail 10p vừa tạo

– Nhập các thông tin mật khẩu, ngày sinh, giới tính

– Ấn “Tạo tài khoản”

Đăng ký tài khoản facebook

Tạo tài khoản facebook

Bước 4: Tìm bạn bè trên facebook

Sau khi ấn “đăng ký” tài khoản facebook thành công. Giao diện facebook sẽ chuyển sang chế độ “tìm kiếm bạn bè”. Bạn có thể gửi lời kết bạn tới những tài khoản mà facebook đề xuất hoặc bỏ qua bước này bằng cách ấn “Tiếp”.

Tìm kiếm bạn bè trên facebook

Bước 5: Tăng độ trust cho nick

Ngay khi thực hiện xong các bước xác minh để trở về giao diện chính của facebook. Bạn hãy tiến hành tạo tương tác để tăng độ trust cho nguồn nick.

– Cập nhật vatatar, ảnh bìa sắc nét để nhận diện nick facebook

– Chia sẻ những thông tin hữu ích lên trang cá nhân để gia tăng độ uy tín.

– Thiện hiện kết bạn 20 bạn/ ngày.

– Tham gia các group, fanpage bạn yêu thích hoặc cùng mục đích tạo nick facebook.

– Tương tác like, comment các bài viết trên newfeed.

Nếu muốn xác thực email để đảm bảo an toàn cho tài khoản, bạn truy cập lại trang tạo email ảo sau 10 phút. Kiểm tra mục Hộp thư đến của trang để lấy mã xác nhận Facebook.

Hộp thư đến của email 10 phút

Hộp thư đến của email 10p

Như vậy, cách tạo email ảo đăng ký facebook khá đơn giản và dễ dàng phải không nào? Việc tạo nick facebook là dễ dàng, tuy nhiên việc nuôi nhiều nick facebook chất lượng thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang muốn xây dựng dàn nick chất lượng để tăng tương tác bán hàng trên facebook. Hãy tham khảo top phần mềm nuôi nick của chúng tôi để:

Thực hiện tương tác nick tự động: Phần mềm nuôi nick cho phép đăng bài lên tường theo nội dung soạn sẵn/UID. Các hoạt động kết bạn/hủy kết bạn, tham gia nhóm, seeding, chia sẻ bài viết… được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Quản lý nick facebook số lượng lớn: Phần mềm thực hiện mô phỏng hành động như người dùng thật. Tự động thay thông tin, mật khẩu và bảo mật 2 lớp cho tài khoản. Check live hàng loạt tài khoản facebook cùng lúc.

Tùy theo từng nhu cầu, công việc của mỗi người sẽ phù hợp với từng phần mềm nuôi nick khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo các phần mềm sau:

>> Phần mềm nuôi nick trên điện thoại

>> Phần mềm nuôi nick trên giả lập

>> Phần mềm nuôi nick trên hệ điều hành chrome

Bạn đọc có thể tham khảo video dưới đây để hiểu hơn về quy trình nuôi nick số lượng lớn, tự động:

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Thêm bình luận