Hướng dẫn cách tìm nhóm trên telegram chỉ trong 1 phút

Tìm nhóm telegram để tham gia vào cuộc trò chuyện, mở rộng khả năng tiếp cận người dùng khác là phương pháp truyền thống được nhiều người áp dụng. Nếu vẫn chưa biết cách, tham khảo ngay bài viết dưới đây để được Ninja hướng dẫn cách tìm nhóm trên telegram chỉ trong 1 phút cực đơn giản.

I. Các phân loại nhóm trên telegram

cách tìm nhóm trên telegram nhanh nhất

Hướng dẫn cách tìm nhóm trên telegram nhanh nhất

Ngoài được phân biệt với channel telegram nhờ tính năng được nhà điều hành phát triển, group telegram còn được người dùng chia thành các loại khác nhau qua mức độ riêng tư. Cụ thể như sau:

– Nhóm telegram công khai: Hiểu đơn giản, nhóm công khai có thể được tìm thấy và tham gia bởi bất cứ ai trên nền tảng. Telegram cho phép một group chat thông thường có thể chứa đến 200.000 thành viên.

– Nhóm riêng tư: Tương tự như các group công khai, nhóm riêng tư cũng có thể phát triển lên đến 200.000 thành viên. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là không phải ai cũng có thể tìm thấy nhóm riêng tư. Trường hợp muốn tham gia vào nhóm, bạn cần được quản trị viên hoặc người tham gia khác mời vào.

Ngoài 2 phân loại cơ bản trên, telegram còn cung cấp cho người dùng 1 phân loại group khác. Nhóm này không có khác biệt gì quá lớn so với nhóm riêng tư trừ tính năng cho phép quản trị viên có thể ghim hoặc xoá tin nhắn và một số tác vụ khác.

II. Hướng dẫn cách tìm nhóm trên telegram

Tùy vào từng phân loại nhóm mà cách tìm sẽ có sự thay đổi khác nhau. Sau đây là  cách tìm nhóm trên telegram mà Ninja muốn hướng dẫn cho bạn.

1. Cách tìm nhóm công khai trên telegram

Với những nhóm được để chế độ công khai, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm ra từ khi tạo nhóm telegram. 2 bước thực hiện đơn giản như sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng telegram => Tại thanh tìm kiếm bạn nhập tên hoặc từ khóa có liên quan đến group đó.

Nhập tên nhóm

Nhập tên nhóm vào thanh tìm kiếm

– Bước 2: Tìm đến tên nhóm bạn muốn tham gia vào bấm join để hoàn tất.

2. Cách tìm nhóm riêng tư trên telegram

Như đã nói ở trên, để vào được những nhóm riêng tư trên telegram bạn có 2 cách để thực hiện:

– Nhờ người đã tham gia thêm vào nhóm

– Được quản trị viên của group mời vào nhóm.

Nói đơn giản bạn chỉ cần có link của group đó thì sẽ có thể tìm thấy và tham gia vào hội nhóm riêng tư. Nếu chưa biết cách chia sẻ link tham gia nhóm, tham khảo ngay cách lấy link nhóm telegram đã được Ninja chia sẻ trước đó.

Cách lấy link nhóm telegram bằng điện thoại

Mời vào nhóm riêng tư

Như vậy, qua bài viết Ninja đã hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách tìm nhóm trên telegram vô cùng đơn giản mà ai cũng làm được. Bạn cũng có thể xây dựng hội nhóm 200.000 thành viên cho riêng mình. Cách làm cực nhanh chóng sử dụng các phần mềm telegram để hỗ trợ. Hy vọng bài viết trên đã mang đến hữu ích cho bạn đọc.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

Thêm bình luận