Cách spam comment facebook không bị chặn chuyên nghiệp 2022

Cách spam comment facebook không bị chặn là chủ đề mà rất nhiều nhà bán hàng online quan tâm. Spam comment không bị chặn sẽ giúp người bán tăng hiệu quả tối đa trong việc kinh doanh trên facebook của mình. Vậy làm thế nào để spam không bị chặn? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Cách spam comment facebook không bị chặn

Cách spam comment không bị chặn chuyên nghiệp 2022

I. Vì sao spam comment facebook bị chặn?

Nhằm phát triển một cộng đồng lành mạnh và công bằng, Meta đã đưa ra nhiều chính sách cho người dùng, trong đó có chính sách về spam facebook sẽ bị chặn.

Theo đó, khi bạn thực hiện spam comment, Facebook sẽ nghĩ rằng bạn có những hành động đáng ngờ. Kể cả trong trường hợp bạn đăng bài ẩn danh trong nhóm, Facebook vẫn có thể phát hiện ra bạn. Tiếp đó, họ sẽ đưa tài khoản của bạn vào danh sách tài khoản spam và cảnh cáo bằng cách chặn tương tác: like, comment, share tạm thời (thường là trong 1 tuần).

Mặc dù không phải là khóa vĩnh viễn, nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Chính vì vậy, bạn cần biết cách spam comment trên facebook để không bị chặn.

II. Cách spam comment facebook không bị chặn

Để spam comment không bị chặn, bạn tham khảo thực hiện theo các cách dưới đây:

1. Không spam cùng 1 nội dung

Nếu bạn thực hiện bình luận 100 cái với nội dung giống nhau, Facebook sẽ phát hiện ra điều bất thường ngay. Vì vậy, cách đơn giản nhất để tránh bị chặn là thay đổi, đa dạng nội dung các comment.

Bạn có thể thêm dấu chấm, dấu phẩy, hoặc thay đổi vị trí các câu trong comment là được. Khi đó, tài khoản của bạn sẽ không bị đánh spam nữa. Những bài viết cùng 1 nội dung cũng nhận được kết quả như vậy. Bạn có thể tham khảo ý tưởng đăng bài trên facebook để đa dạng content bán hàng của mình.

Cách spam comment facebook không bị chặn hiệu quả

Không spam cùng 1 nội dung

2. Tag bạn bè vào comment

Cách này tuy dễ, nhưng rất ít người biết đến. Việc tag bạn bè vào sẽ tạo sự uy tín cho comment của bạn. Đồng thời, cách này còn giúp tăng lượt tương tác bài viết của bạn, nếu mọi người bình luận qua lại với nhau.

3. Không comment quá nhiều cùng 1 lúc

Thay vì bình luận liên tục vào bài viết, bạn chỉ nên thực hiện 1-2 phút mỗi lần, thậm chí là trong khoảng thời gian dài hơn càng tốt. Lúc này, Facebook sẽ không đánh giá tài khoản của bạn spam nữa. Việc comment cách quãng còn giúp bài viết của bạn hiển thị nhiều hơn trên newfeed của người dùng khác.

Cách spam commetnt facebook không bị chặn dễ dàng

Không comment quá nhiều cùng 1 lúc

4. Sử dụng nhiều tài khoản facebook để spam

Đây là một ý tưởng rất hay để bạn thực hiện spam comment. Muốn có nhiều tài khoản facebook, bạn có thể mua nick clone hoặc sử dụng phần mềm nuôi nick facebook nhanh chóng. Với các tài khoản spam chất lượng, Facebook sẽ khó khăn hơn trong việc đánh giá hành vi spam của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng xây dựng càng nhiều nick facebook chất lượng càng tốt.

5. Sử dụng phần mềm auto spam comment facebook

Cuối cùng, bạn có thể áp dụng phần mềm để auto spam comment facebook dễ dàng hơn. Các phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng vượt rào cản thuật toán spam của nhà phát hành.

Chỉ với 1 cái click, người dùng dễ dàng auto comment, like trên hàng trăm bài viết. Nhờ đó mà người bán tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trong việc tiếp thị sản phẩm đến khách hàng.

Cách spam comment facebook không bị chặn sử dụng phần mềm

Sử dụng phần mềm auto spam comment facebook

Trên đây là những chia sẻ của Phần mềm Ninja về cách spam facebook không bị chặn cho người dùng. Bạn hãy tham khảo và áp dụng để khắc phục khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng nhé. Chúc bạn thành công.

Hệ thống phần mềm marketing online – Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí!

Group: https://fb.com/groups/congcumarketing4.0/

Fanpage: https://fb.com/toolmarketing4.0

Group zalo Học viên marketing online

𝐓𝐞𝐥𝐞𝐠𝐫𝐚𝐦: @ducthomkt

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: Đức Thọ Marketing

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Đức Thọ Media

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0977 164 538

Thêm bình luận