4 cách post bài facebook hiệu quả nhất bạn nên biết

Một title hay, một nội dung hấp dẫn thì chắc chắn bạn sẽ bán được hàng. Vậy bạn đã biết cách post bài facebook hiệu quả để thu hút khách hàng chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo các cách post bài cực chất dưới đây nhé.

1. Một số cách post bài facebook hiệu quả

Là một người kinh doanh trên facebook thì bạn phải biết cách làm sao để mỗi bài post của mình đều nhận được nhiều sự tương tác của khách hàng. Dưới đây là một số cách post bài facebook hiệu quả.

1.1 Chú ý cách viết bài

Để post bài facebook hiệu quả thì cách viết bài là yếu tố không thể thiếu. Nội dung bài đăng càng hấp dẫn thì càng tăng tương tác. 

Một ngày, người dùng tiếp cận với hàng trăm, hàng nghìn mẫu thông tin khác nhau, có quá nhiều điều để họ quan tâm. Vậy điều gì để người dùng dừng lại bài đăng của bạn và ấn vào xem?

Hãy nhớ rằng, khách hàng sẽ bị thu hút bởi nội dung sáng tạo, mới mẻ. Những bài viết có nội dung nhàm chán, thường xuyên lặp lại khiến người dùng nhàm chán và lập tức lướt qua. Chính vì vậy, bạn nên tạo ra cách viết riêng, gây ấn tượng với người xem. Từ đó, tăng tương tác nhanh chóng.

Cách post bài facebook hiệu quả với nội dung ngắn gọn, súc tích

1.2 Chọn khung giờ vàng đăng bài

Giờ vàng đăng bài là thời điểm người dùng online nhiều nhất. Khách hàng dễ tiếp cận với sản phẩm, thương hiệu của bạn nhanh hơn. Dưới đây là các khung giờ đăng bài facebook hiệu quả:

Cách đăng bài facebook hiệu quả bằng việc chọn thời gian đăng bài

  • 6h-8h: đây là khoảng thời gian người dùng thức dậy, lướt facebook đọc tin tức.
  • 12h-13h: khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Mọi người thường online facebook để giải trí.
  • 18h-20h: sau khi ăn tối, thư giãn, người dùng thường xuyên online để nhắn tin, trò chuyện với bạn. Khung giờ lý tưởng để bạn đăng bài hoặc livestream, thu hút khách hàng nhanh chóng.

Để phần tích rõ các hành vi khách hàng trong các khung giờ trên, bạn hãy đọc ở bài viết: Thời gian đăng tin hiệu quả tiếp cận triệu khách hàng.

1.3 Tương tác trên bài đăng

Đối với bài viết trên trang cá nhân: không phải bài đăng của bạn cũng hiển thị lên newfeed của người dùng. Vì vậy, việc không ngừng tương tác sẽ giúp tỷ lệ bài viết trên bảng tin của mọi người xuất hiện cao hơn. Và đó là lý do lượng tương tác tăng lên đáng kể.

Đối với các bài viết trên trang fanpage: Việc tương tác thường xuyên sẽ giúp các bài đăng xuất hiện lên newfeed của người dùng. Từ đó, khách hàng dễ nhận diện thương hiệu, dịch vụ của bạn.

1.4 Tag bạn bè của bạn vào bài viết

Tag bè bạn trên những bài đăng là cách post bài facebook hiệu quả mang đến cho bạn nhiều lượt tương tác tự nhiên nhất. Khi tag tên bạn bè trong bài viết,  trên trang cá nhân của bạn cũng tiếp tục hiển thị bài đăng. Từ đó bạn của bạn cũng sẽ thấy bài đăng đó.

Tag tên bạn bè trong bài viết để tăng tương tác

Trên đây là những thủ thuật tăng tương tác trên facebook giúp bạn tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Từ đó, gia tăng hiệu quả bán hàng dễ dàng. Ngoài ra bạn nên tham khảo phần mềm đăng bài facebook – Ninja Auto Post giúp người dùng đăng bài bán hàng tự động đa kênh, đa nền tảng nhanh chóng và dễ dàng.

2. Giải pháp post bài facebook hiệu quả với phần mềm Ninja Auto Post

Phần mềm post bài là phần mềm quảng cáo facebook giúp bạn đăng bài một cách tự động, chuyên nghiệp. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng thông minh đáp ứng kinh doanh online 4.0.

Các tính năng chính của phần mềm: 

Các tính năng chính của tool auto post facebook tự động

  • Tự động quản lý tài khoản chuyên nghiệp, giúp người dùng kết nối nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc.
  • Ninja Auto Post giúp người dùng đăng bài, đăng lịch lên trang cá nhân, group hay fanpage một cách tự động nhanh chóng.
  • Tham gia nhóm chất lượng, tự động. Cho phép đăng lên tất cả nhóm đã tham gia. Báo cáo thống kê về hoạt động của tài khoản.
  • Phần mềm đăng tin cho uptop bài viết như: uptop theo link bài viết, có thể uptop nhiều link cùng một lúc. Kiểm tra, theo dõi, xem lại lịch sự uptop tiện lợi.
  • Phần mềm hỗ trợ mời bạn bè tham gia group, mời like fanpage. Bạn có thể mời kết bạn theo danh sách ID Profile có sẵn. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng mời tham gia group hoặc mời like page từ những khách hàng tiềm năng.

Bài viết trên, Ninja đã chia sẻ cách post bài facebook hiệu quả và giải pháp đăng bài nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Hy vọng bài viết giúp ích cho việc kinh doanh online của bạn. Từ đó, tăng tương tác khách hàng và nâng cao hiệu suất bán hàng.

Chi tiết liên hệ: Mr.Hào 096.161.4554
Fanpage: https://www.facebook.com/Phanmemnuoinickninja
Group Zalo: https://zalo.me/g/hqlhxc784

Thêm bình luận