Top 3 app tăng like facebook miễn phí, hiệu quả 100%

Bạn đang bán hàng online trên facebook nhưng bài viết không có tương tác? Bạn không biết làm thế nào để tăng like facebook hiệu quả? Đừng lo lắng! Tham khảo ngay top 3 app tăng like facebook miễn phí, hiệu quả 100% ngay sau đây. Theo dõi ngay nhé! 

I. Lợi ích của việc tăng like facebook trong kinh doanh online

Tăng like facebook giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động kinh doanh online. Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi tài khoản facebook bán hàng nhiều like như: 

Lợi ích của việc tăng like facebook trong kinh doanh

– Tạo hiệu ứng đám đông, thu hút khách hàng: Bài viết có nhiều tương tác sẽ dễ dàng gây sự tò mò và chú ý của nhiều người dùng. Từ đó, bạn sẽ đẩy mạnh được hoạt động truyền tải thông tin tới khách hàng cực hiệu quả. 

– Nâng cao uy tín sản phẩm/ thương hiệu: Những sản phẩm/ thương hiệu tốt, uy tín sẽ được nhiều người biết đến. Số lượng like, follow trên tài khoản facebook của bạn sẽ là những căn cứ để khách hàng đánh giá về uy tín về kênh bán hàng của bạn.

– Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng: Bài viết có nhiều tương tác sẽ được Facebook ưu tiên hiển thị trên nhiều giao diện người dùng. Do đó, bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, đẩy mạnh doanh số bán hàng.

II. Top 3 app tăng like facebook facebook miễn phí, hiệu quả nhất 2022

Phương pháp tăng like facebook hiệu quả được nhiều nhà kinh doanh sử dụng nhất hiện nay là thực hiện nuôi nick facebook. Các công cụ tăng like này sẽ dựa trên số nick facebook đã nuôi để thực hiện tương tác chéo. Mọi thao tác đều hoàn toàn tự động và số lượng like tăng lên nhanh chóng. Ngay cả khi bạn muốn tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook cũng trở nên vô cùng đơn giản. Do đó, bạn hãy tham khảo sử dụng ngay top 3 app tăng like facebook miễn phí, hiệu quả nhất 2022. 

1. App tăng like facebook trên điện thoại

Phần mềm nuôi nick facebook trên điện thoại – Ninja Phone sẽ giúp bạn tăng tương tác cực hiệu quả ngay trên điện thoại. Với khả năng nuôi hàng nghìn nick facebook trên điện thoại, phần mềm cũng sở hữu vô số những tính năng ưu việt như: 

Phần mềm nuôi nick facebook trên điện thoại

– Tăng like, follow, comment tự động

– Chia sẻ bài viết trên nhiều hội nhóm, profile bán hàng

– Mời bạn bè like Fanpage, Join hội nhóm tự động

– Gửi lời mời kết bạn nhanh chóng theo UID, theo SĐT, theo gợi ý

2. App tăng like facebook trên hệ điều hành chrome

Phần mềm nuôi nick facebook trên Chrome – Ninja Care cũng đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Mọi hoạt động trên phần mềm đều được sử dụng ngay trên giao diện Chrome với cấu hình cực gọn nhẹ. Khi sử dụng phần mềm Ninja Care, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện nhiều hoạt động hữu ích như: 

app tăng like facebook

– Seeding bài biết hàng loạt, share bài tự động để mở rộng tập khách hàng

– Tăng tương tác facebook tự động như like, comment, share bài,…

– Like bài viết, Fanpage theo chỉ định người dùng

– Đồng ý kết bạn, hủy kết bạn tự động

3. App tăng like facebook trên giả lập

Phần mềm nuôi nick facebook trên giả lập – Ninja System cũng là app giúp bạn tăng like facebook dễ dàng. Không những thế, phần mềm còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật như: 

Phần mềm nuôi nick facebook trên giả lập

– Tăng mắt livestream, chia sẻ livestream tự động

– Tương tác với tài khoản bán hàng theo chỉ định người dùng

– Tăng theo dõi cho tài khoản facebook dễ dàng, nâng cao uy tín thương hiệu/ sản phẩm

– Đăng bài và lập lịch đăng bài nhanh chóng trên nhiều tài khoản facebook với nội dung có sẵn

Như vậy, bài viết đã chia sẻ top 3 app tăng like facebook miễn phí, hiệu quả nhất hiện nay. Bạn đọc hãy tham khảo và sử dụng ngay các công cụ nêu trên để có thể tăng tương tác cho bài viết bán hàng của mình nhanh chóng. Từ đó thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và tạo doanh số bán vượt trội. Chúc bạn thành công! 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Thêm bình luận

0868.843.228