Mách bạn xu hướng bán hàng online 2021 tăng hiệu suất 200%

Cuộc sống gắn liền với bệnh dịch ngày càng thay đổi xu hướng kinh doanh của xã hội. Các phương án bán hàng truyền thống dần được thay đổi bởi các kênh bán hàng online. Chính vì thế ngày càng nhiều các trang web thương mại điện tử xuất hiện như Shopee, Tiki, Lazada…và hơn hết Facebook chính là miếng đất màu mỡ mà người người nhà nhà đều gieo hạt. Vậy làm thế nào để có hướng đi đúng cho xu hướng bán hàng online 2021?

Xu hướng kinh doanh online trên facebook sẽ lên ngôi

Thực sự mà nói, sức hút của Facebook là quá lớn và khó có thể có kênh nào có thể vượt qua. Ở Facebook, mọi mặt hàng đều có thể rao bán một cách dễ dàng.

Có quá nhiều cách có thể quảng bá sản phẩm của bạn trên Facebook như đăng Profile, đăng lên nhóm, đăng group hay hiệu quả nhất chính là Livestream trực tiếp. Bạn sẽ dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình một cách nhanh nhất, tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ nhất, với chi phí rẻ nhất. 

xu-huong-kinh-doanh-2021

 Xu thế kinh doanh 2021 sẽ phát triển mạnh mẽ trên facebook

Tuy nhiên, để có chiến lược kinh doanh lớn, mang lại hiệu suất cao. Bạn không thể việc gì cũng tự làm, không thể một mình ôm cả thế giới mà cần sự hỗ trợ của các công cụ Marketing Facebook. 

Tham khảo ngay:

Một số ngành hàng kinh doanh online hiệu quả.

Những sản phẩm có giá trị không cao thường sẽ được người dùng thoải mái lựa chọn mua online như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ ăn…hoặc các dịch vụ đi kèm với đời sống hàng ngày như:

  • Dịch vụ sức khỏe: Mỹ phẩm, làm đẹp, tư vấn dinh dưỡng, các loại thực phẩm chức năng.\
  • Các sản phẩm công nghệ: linh kiện điện thoại, phần mềm, trò chơi.
  • Các sản phẩm đồ gia dụng: bát đũa, xoong nồi, bếp núc.
  • Dịch vụ thiết kế, sửa chữa điện nước tại nhà.

Có nên sử dụng Tool Facebook Marketing để kinh doanh online

Ở thời đại công nghệ 4.0, nếu bạn là người kinh doanh, bạn không thể không biết đến các giải pháp Marketing Facebook. Phần mềm Marketing giúp bạn giải quyết hàng loạt khó khăn như:

xu-the-kinh-doanh-2021

Tool Facebook Marketing giúp gia tăng hiệu suất gấp nhiều lần

  • Hỗ trợ bạn thiết lập nên giàn nick chất lượng để Viral, marketing cho sản phẩm của mình.
  • Hỗ trợ bạn đăng bài tự động lên Profile, lên các hội nhóm.
  • Quản lý lượng comment, quản lý đơn hàng khi Livestream hiệu quả.
  • Hỗ trợ Share Livestream, tăng view, tăng tương tác.
  • Đặc biệt, khi sử dụng tool Facebook Marketing, người dùng sẽ tối ưu hóa được nguồn nhân lực, chi phí quảng cáo mà lại nhận được hiệu quả hơn rất nhiều lần so với các phương pháp truyền thống

Có thể thấy, kinh doanh online chính là cơ hội cũng là thách thức cho mọi nhà kinh doanh nhỏ lẻ. Hãy nắm bắt công nghệ để có được chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Add Comment