Tool nuôi nhiều nick facebook Ninja Care cập nhật phiên bản mới 15.9

Phần mềm nuôi nick facebook Ninja Care số lượng lớn chuyên nghiệp, hoàn toàn tự động, hỗ trợ chăm sóc post bài hàng ngày, tự động tương tác bạn bè như một người dùng bình thường.

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, phần mềm quản lý nick facebook đã và đang cập nhật liên tục tính năng mới giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình nuôi nick, tương tác tài khoản.

Ninja Care cập nhật phiên bản mới 15.9

Đến với phiên bản 15.9, phần mềm update nhiều tính năng mới khá tiện lợi, tăng điểm cộng cho phần mềm giúp người dùng tiện lợi, tiết kiệm chi phí thời gian.

-Login tự động. Ở phiên bản này, phần mềm hỗ trợ người dùng login trình duyệt sau khi bị thoát ra. Điều này giúp người dùng không phải đăng nhập lại tài khoản, hạn chế thời gian chờ.

Việc tự động đăng nhập lại trong Ninja Care 15.9 đã hoàn toàn khắc phục các vấn đề đang gặp phải của hệ thống khi facebook luôn thay đổi cơ chế hoạt động.

Xem thêm: Cách đăng nhập tài khoản vào Ninja Care nhanh chóng

ninjacare 15.9

Fix tính năng mới ở Ninjacare 15.9

– Đổi IP bằng Dcom 4G Jazz: Đối với những KH đang có nhu cầu dùng Dcom 4G để hệ thống chạy mượt, khỏe hơn, tính năng ở phiên bản mới cũng hỗ trợ đổi IP bằng Dcom 4G Jazz. Vì trong thực tế Dcom 4G có tốc độ chạy mạnh như web.

– Fix tính năng bảo mật 2 lớp và tắt bảo mật 2 lớp: Tính năng mới này giúp bạn chủ động trong quá trình bảo mật tài khoản Facebook của mình, tránh tình trạng checkponit tài khoản.

Xem thêm: Quy trình nuôi nick dễ dàng với Ninja System

Các bạn theo dõi thêm video hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja Care để hiểu sâu hơn về sản phẩm:

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM NINJA CARE


=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja

Add Comment