KHÓA ĐÀO TẠO NUÔI NICK NINJA PRO K2 – HỒ CHÍ MINH CÓ GÌ?

Chỉ còn 10 ngày nữa là Khóa Đào tạo Ninja Pro K2 sẽ chính thức được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều khách hàng quan tâm có câu hỏi về nội dung khóa học. Vậy Ninja Pro K2 có gì nổi bật? Nội dung đào tạo lần này là gì? Trong bài viết này, Phần mềm Ninja chia sẻ tới các bạn 1 số nội dung chính có trong khóa Đào tạo Ninja Pro K2 tại Hồ Chí Minh tới đây.

1.HƯỚNG DẪN NUÔI NICK TRẮNG, CHĂM SÓC TÀI KHOẢN FACEBOOK HIỆU QUẢ.

Các học viên tham gia khóa Đào tạo, sẽ được hướng dẫn cụ thể “Cầm tay chỉ chuột” từng thao tác trong quy trình nuôi nick cho tới khi tự tin làm được.

Khóa học có sự tham gia của các học viên vào Group kín có sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ NINJA và các anh chị em trong khoá học. Group chất lượng nơi mà chỉ có NINJA và những người bạn. Tại đây, tất cả các vấn đề liên quan đến quy trình nuôi nick được trao đổi thực tế, giải đáp các vướng mắc trong từng hoàn cảnh, trường hợp cụ thể.

– Khóa học hướng dẫn cách khai thác hiệu quả triệt để từ các Phần mềm Ninja. Đây là cơ hội để các học viên tìm hiểu thêm về cách sử dụng cũng như tiện ích từ việc sử dụng hệ thống phần mềm Ninja nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

– Đặc biệt, tại khóa học Ninja Pro K2, tất cả học viên đều có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng Phần mềm bí mật mà chưa bao giờ được tiết lộ – Các ứng dụng private chỉ dành cho Team Ninja.

 

2.TARGET ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG

-Trong khóa học Ninja Pro K2 lần này, các học viên được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ việc xác định, điều hướng và nhắm khách hàng tiềm năng. Các câu hỏi: Làm thế nào để có khách hàng tiềm năng? Làm sao để có tệp khách hàng chất lượng? Làm cách nào để có khách hàng tiềm năng với chi phí 0 đồng, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả kinh tế cao? sẽ lần lượt được trả lời và giải đáp.

Sau khóa học, tất cả các học viên ưu tú, được cấp chứng nhận Hoàn thành Khóa Đào Tạo Marketing – Ninja Pro do Công ty CP Đầu tư và Công Nghệ Ninja cấp.

Lệ phí khoá học: 3.000.000 VNĐ giảm còn 1.000.0000 VND – Chi phí này Ninja sẽ chuẩn bị cho khâu tổ chức (Các Học viên tham dự sẽ được Ninja chuẩn bị nước uống, trà, hoa quả trong quá trình diễn ra đào tạo) và hỗ trợ, support lâu dài.

Thời gian học: Thứ 7 ngày 09/11/2019 từ 8h30 đến 16h00.

Địa điểm: 523 Tô Hiến Thành – P 14, Q10 (Làng biệt thự Sài Gòn) Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline liên hệ: 0976 888 466

Link đăng ký Khóa học Ninja Pro K2 tại: https://zut.vn/LwKwjNA

Các bạn có thể tham khảo các khóa học khác của Ninja tại đây: https://bom.to/x3HOH

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Add Comment