CƠ HỘI NUÔI NICK FACEBOOK THÀNH THẠO VÀ XÂY DỰNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG VỚI NINNJA PRO K2

Ngày 9.11 tới đây, tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Khóa Đào tạo Ninja Pro K2 với chủ đề – Cách nuôi nick Facebook cam kết tới khi thành thạo và target đối tượng khách hàng tiềm năng chi phí 0 đồng.

Nằm trong kế hoạch Offline, đào tạo của Công ty CP Đầu tư và Công Nghệ Ninja, khóa Đào tạo lần đầu tiên được tổ chức tại Hồ Chí Minh nhằm lan tỏa rộng rãi các giá trị, kiến thức, kinh nghiệm đến cộng đồng Marketing trong thời đại công nghệ 4.0.

Đặt chất lượng lên hàng đầu, khóa Đào tạo Ninja Pro K2 sẽ hướng dẫn cụ thể, trực tiếp “cầm tay chỉ chuột” đến từng học viên. Kèm theo đó là những bài tập thực hành giúp học viên áp dụng luôn các kiến thức đã được tiếp thu. Việc sáng tạo trong phương pháp đào tạo, đưa ra các trường hợp thực tế, tình huống cụ thể thường gặp trong quá trình tương tác tài khoản, để tất cả học viên được tham gia thảo luận, thống nhất giải pháp tốt nhất, dễ hiểu nhất và mang lại hiệu quả nhất.

 

Tất cả các học viên tham gia khóa Đào tạo Ninja Pro K2, ngoài việc được tiếp nhận những kiến thức marketing bổ ích, các học viên còn có cơ hội giao lưu, học hỏi, được hỗ trợ nhiệt tình từ các supporter nhiều kinh nghiệm của Ninja trong quá trình diễn ra lớp học và suốt thời gian sau này cho tới khi tự tin chủ động được quy trình nuôi nick Facebook. Đặc biệt, các học viên Ninja Pro K2 được quyền tham gia và trở thành thành viên chính thức của nhóm Support Ninja để cùng thảo luận và được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình thực hiện quy trình nuôi nick, chăm sóc tài khoản Facebook” – ông Trần Văn Hòa, đại diện BLĐ Công ty CP Đầu tư và Công Nghệ Ninja nhận định.

Yêu cầu khi tham gia Khóa Đào tạo

– Thời gian: Bạn phải dành thời gian chuyên tâm. Ninja sẽ hướng dẫn, đào tạo bạn cách làm, follow từng bước 1 đến bao giờ bạn tự tin nuôi nick thành công. Tuy nhiên chúng tôi không làm thay bạn chính vì thế bạn cần dành thời gian để thực hành các bài tập được giao.

– Máy tính: Ninja Đào tạo từng bước cụ thể và thực tế nên bạn cần phải có máy tính để được tranning thực hành ngay tại lớp học. Không nhận học viên đến lớp chỉ nghe không thực hành hiệu quả sẽ không mang lại lợi ích cho bạn.

– Ưu tiên các bạn đang sử dụng phần mềm Ninja CareNinja Add Friend.

– Hướng dẫn trực tiếp tập trung nên không nhận đào tạo qua ONLINE.

– Lệ phí khóa học: 3.000.000 VNĐ giảm còn 1.000.0000 VND – Chi phí này Ninja sẽ chuẩn bị cho khâu tổ chức (Các Học viên tham dự sẽ được Ninja chuẩn bị nước uống, trà, hoa quả trong quá trình diễn ra đào tạo) và hỗ trợ, support lâu dài.

Thời gian học: Thứ 7 ngày 09/11/2019 từ 8h30 đến 16h00.

Địa điểm: 523 Tô Hiến Thành – P 14, Q10 (Làng biệt thự Sài Gòn) Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline liên hệ: 0976 888 466

Link đăng ký Khóa học Ninja Pro K2 tại: https://zut.vn/LwKwjNA

Các bạn có thể tham khảo các khóa học khác của Ninja tại đây: https://bom.to/x3HOH

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Add Comment