Bí quyết tăng lượt xem livestream bán hàng trên Facebook

Livestream trên Facebook đang là xu hướng bán hàng HOT và tiết kiệm nhất hiện nay, vì bạn chỉ cần có một tài khoản Facebook và có kết nối mạng Internet ổn định là sẽ có thể thực hiện bán hàng cho tất cả mọi người dù ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, để tăng lượt xem livestream trên Facebook cho mỗi lần Online bán hàng là một việc không hề đơn giản, không phải ai cũng có thể làm được. Để biết được bí quyết các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Bí quyết tăng lượt xem livestream trên Facebook cho những ai đang livestream bán hàng trên facebook

    1. Cách bán hàng trên Facebook cá nhân

 • Để bán hàng trên Facebook cá nhân thì bạn phải đảm bảo số lượng bạn bè và người theo dõi trên 5000 người để có nhiều lượt xem.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các dịch vụ tăng lượt theo dõi, comment để khách hàng có sự tin cậy đến trang của bạn.

  2. Cách tăng lượt xem livestream trên Facebook kiếm hơn 100 đơn/ ngày

  Như đã đề cập ở trên là Livestream Facebook đang rất được ưa chuộng để bán hàng vì khả năng tương tác cao và nhiều người xem. Để tăng  tăng lượt xem livestream trên Facebook nhanh chóng thì bạn cần:

  2.1: Chia sẻ livestream  lên các hội, nhóm trên Facebook

  Để thực hiện cách này bạn cần tham gia thật nhiều nhóm để có thể chia sẻ mỗi khi livestream, hoặc bạn có thể kêu gọi người mua hàng chia sẻ trên nhiều hội, nhóm khác nhau. Từ đó sẽ có nhiều lượt xem trên livestream của bạn.

  2.2: Tạo mini game kêu gọi tương tác comment và chia sẻ

  Bạn nên thường xuyên tạo các trò chơi nhỏ để thu hút lượt xem, đồng thời tạo không khí vui vẻ bớt nhàm chán cho buổi liveStream. Bạn cũng có thể tặng quà cho những người có lượt chia sẻ nhiều nhất tại cuối buổi livestream để níu chân người xem, quà càng lớn, càng giá trị thì lượt xem và chia sẻ càng nhiều.

  3. Tăng lượt xem livestream bán hàng trên Facebook với tính năng mời bạn bè xem livestream

  Để thực hiện cách này bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm, dưới đây sẽ là ví dụ về phần mềm Ninja sharelivestream:

  Bước 1: Truy cập vào đường link tại đây để tải phần mềm về máy tính

  Bước 2: Sau khi tải và cài đặt xong, đăng nhập tài khoản Facebook và chọn tài khoản facebook để mời bạn bè tham gia xem livestream

  Những lưu ý trong khi Livestream trên Facebook để tăng người xem livestream

  • Tính năng mời xem live stream có thể giúp bạn mời nhiều bạn bè xem livestream của bạn, tuy nhiên chỉ được sử dụng tính năng này 1 lần trong tuần.
  • Khi livestream nên sử dụng mạng dữ liệu di động 3G/4G để có chất lượng kết nối internet tốt nhất vì đã có nhiều trường hợp rớt view thê thảm chỉ vì mạng chậm, giật, lag.
  • Bạn nên thông báo giờ livestream trước cho mọi người để những khác hàng có nhu cầu sẽ không bỏ lỡ livestream của bạn.
  • Tìm hiểu thêm: Tăng lượt xem, tăng lượt share bằng phần mềm Ninja Sharelivestream

Add Comment