Hàng chục khách hàng đăng ký dùng phần mềm Ninja System tại buổi Đào tạo offline

Với chủ đề Đào tạo chuyên sâu nuôi nick điện thoại bằng phần mềm Ninja Systeam, buổi offline ngày 13.7 vừa qua do Công ty Phần mềm Ninja tổ chức đã thu hút đông đảo khách hàng, khách mời tham dự.

Hội trường T1 – 29T2 Hoàng Đạo Thúy với sức chứa gần 150 khách đã trật kín chỗ ngay từ trước khi chương trình bắt đầu. Nhiều khách hàng ở xa Hà Nội đã có mặt từ rất sớm để chờ tới giờ đăng ký checkin, chọn cho mình một chỗ ngồi lý tưởng để theo dõi buổi đào tạo được thuận tiện.

Nhiều khách hàng đăng ký sử dụng ngay phần mềm nuôi nick điện thoại Ninja Systeam

Nằm trong kế hoạch đào tạo định kỳ hàng tháng của công ty nhằm mục đích hướng dẫn tập trung, chia sẻ các kiến thức và tư vấn sâu về tính năng sản phẩm, cách thức sử dụng, triển khai chiến dịch nuôi nick điện thoại thồng qua phần mềm Ninja Systeam.

Cùng với tính năng chính, hỗ trợ nuôi nick chăm sóc tài khoản, phần mềm Ninja Systeam tự động tương tác bạn bè hiệu quả trên môi trường giả lập android giúp mô phòng như người dùng thật, hạn chế tối đa khả năng bị checkpoint. Tại buổi đào tạo, rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của khách hàng về tính năng sản phẩm, cách thức ứng dụng phần mềm làm sao thu hút được nhiều khách hàng đang quan tâm, làm sao quản lý tốt khách hàng tiềm năng… lần lượt được giải đáp và trải nghiệm bằng ví dụ cụ thể.

Hơn suốt 2 giờ offline, không khí hội trường lúc nào cũng sôi động và nhộn nhịp, tràn ngập thông tin chia sẻ từ phía khách hàng. Mọi người đều thoải mái giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, cùng hướng tới mục tiêu chung, nâng cao doanh thu kinh doanh online, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực và sử dụng phần mềm thành thạo hơn.

Nhiều quà tặng hấp dẫn

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất  mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích từ việc ứng dụng và phát huy các tính năng của sản phẩm, nhiều phần quà có giá trị đã được công ty chuẩn bị và trao cho khách hàng tại buổi đào tạo. Cụ thể chương trình quà tặng như sau:

Quà tặng dành cho các khách hàng may mắn tham dự buổi đào tạo:

Phần mềm bán hàng shopee Ninja Shopee 1 năm

Phần mềm quản lý comment inbox 3 tháng

Phần mềm Ninja System 3 tháng

Đặc biệt, Ninja dành tặng 40% cho tất cả khách hàng tham gia buổi Đào tạo offline đăng ký mua phần mềm. Chính sách này áp dụng duy nhất trong ngày 13.7. Đã có rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng ngay phần mềm nuôi nick điện thoại Ninja Systeam để hướng ưu đãi hấp dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi đào tạo

đào tạo offline

Khách hàng xếp hàng đăng ký checkin trước khi bắt đầu buổi đào tạo

dao tao offline

Ông Lê Tiến Thành – Đại diện BLĐ Công ty giới thiệu nội dung chính của buổi đào tạo

ninja dao tao offline

Hội trường trật kín chỗ trong suốt thời gian đào tạo

phan-mem-ninja-offline

Những khách hàng may mắn nhận quà tặng hấp dẫn từ chương trình

dao tao nuoi nick

Kết thúc chương trình, nhiều cầu hỏi thắc mắc của khách hàng vẫn được giải đáp chi tiết và tận tình

dao tao nuoi nick dt

Khách hàng đăng ký sử dụng ngay phần mềm nuôi nick điện thoại Ninja Systeam

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng thành thạo các tính năng phần mềm Ninja System

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Hotline: 0978.888.466

 

 

Add Comment