SINH NHẬT THÁNG 6 – VUI VẺ, BẤT NGỜ!

Ngày 29.6 vừa qua, tại văn phòng Công ty Phần mềm Ninja, chương trình sinh nhật tháng dành cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 6 đã diễn ra trong không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười.

Chương trình Sinh nhật tháng là hoạt động nằm trong kế hoạch định kỳ của Ban lãnh đạo công ty nhằm duy trì và phát triển những nét đẹp trong Văn hóa Doanh nghiệp Ninja. Đây là dịp để chúc mừng, chia vui cùng những thành viên có ngày sinh nhật trong tháng, đồng thời tạo ra sân chơi, cơ hội giao lưu, kết nối giữa toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Cùng nhau sống và làm việc trong môi trường đề cao giá trị nhân văn – đó là mong muốn của Ban lãnh đạo công ty tại đại gia đình Ninja.

Với phương châm sáng tạo trong công việc, đổi mới trong hoạt động tập thể, chương trình sinh nhật tháng 6 đã mang đến cho từng cá nhân và toàn thể CBNV công nhiều điều bất ngờ, thú vị. Ai cũng cảm thấy được sát gần nhau hơn.

Sau màn giới thiệu các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng, thổi nến, chung tay cắt bánh sinh nhật là phần tặng quà của đại diện Ban lãnh đạo công ty. Những món quà nhỏ chứa đựng nhiều tình cảm đã thay lời chúc sức khỏe, thành công, gặp nhiều may mắn gửi tới 7 nhân vật chính của chương trình trong tiếng vỗ tay và niềm hân hoan của tất cả thành viên.

Khác với các tháng trước, sinh nhật tháng 6 nổi bật với tiết mục giao lưu văn nghệ sôi động, do “các ca sỹ nổi tiếng” đến từ đại gia đình Ninja biểu diễn. Làm cho không khí buổi sinh nhật được náo nhiệt và tăng độ “hot” chính là phần “đấu trí” tập thể thông qua trò chơi dành cho tất cả các thành viên tham gia buổi tiệc.

Những câu hỏi “hại não” với nhiều phần quà thú vị một lần nữa đã kéo mọi người lại gần nhau hơn. Các đội đều thể hiện sự quyết liệt, nhanh trí, nhanh tay…trong từng câu trả lời. Các Ninjaer không chỉ đồng lòng, hỗ trợ nhau trong công việc hàng ngày, mà trong cuộc chơi họ cũng luôn sát cánh, thống nhất để dành phần thắng về cho đội của mình. Có thể nói, tinh thần tập thể là một trong những điểm dễ nhận thấy nhất tại gia đình Ninja.

“Cảm ơn Ban lãnh đạo công ty, cảm ơn toàn thể anh chị em trong công ty đã tổ chức buổi tiệc thật vui vẻ cho những thành viên sinh nhật tháng 6. Hy vọng trong chương trình sinh nhật tháng tới và các hoạt động tập thể của công ty, mọi người sẽ duy trì phát huy hơn nữa tinh thần đồng đội để chúng ta có thêm nhiều kỷ niệm vui, ý nghĩa trong thời gian sống và làm việc cùng nhau tại Ninja” – bày tỏ của Mai Hằng – thành viên nữ duy nhất có ngày sinh nhật tháng 6.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp được ghi lại trong tiệc sinh nhật tháng 6 này nhé!

Ông Lê Tiến Thành – Đại diện BLĐ Công ty trao tặng phần quà ý nghĩa cho từng cá nhân sinh nhật tháng 6

Cùng hát vang ca khúc “happy birthday” để chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 6

Sôi động trong trò chơi “đấu trí” tập thể

 

Add Comment