Chọn nick để nuôi những yếu tố cần lưu ý – Phần mềm Ninja

Ở bài viết trước bạn đã thấy được tổng quan quy trình nuôi nick Facebook từ Ninja, trong bài viết này chúng tôi đi sâu cách chọn nick để nuôi.

Tại sao phải chọn nick nuôi mà không phải đăng ký tài khoản mới?

Bạn thấy đấy nếu chưa có kinh nghiệm nuôi nick mà bạn đâm đầu vào tạo tài khoản trắng và bắt đầu nuôi nick thì sẽ mất rất nhiều thời gian công sức và dễ bị nản. Bởi vì account trắng rất khó để nuôi do tài khoản mới lập chỉ cần thao tác nhẹ một tý đã bị Facebook để ý và dễ dàng checkpoint 72h. Thông thường với loại checkpoint này mất rất nhiều thời gian để mở và mở ra bạn dễ bị lại.

Chính vì thế lời khuyên của Ninja bạn xây dựng nick từ những nick đã có sẵn, đăng ký từ lâu. Vậy làm thế nào để chọn nick để nuôi.

Hướng dẫn chọn nick để nuôi

-Đầu tiên bạn để ý tổng Friend hiện tại của nick >200 : Với những nick có friend càng cao thì tỷ lệ nick bị checkpoint hình ảnh rất dễ và bạn dễ dàng mở checkpoint mà không mất quá nhiều thời gian. Hơn nữa những nick có bạn bè thì lịch sử của nó có nhiều tương tác. Và bạn dễ dàng thao tác nuôi  nick hơn. Đối với nick ít hơn 200 bạn thì ngay lúc này bạn không nên chọn mua vì nick yếu. Sau này có thời gian bạn sẽ quay lại nuôi những nick đó.

Bạn có thể kiểm tra tổng friend trên Facebook bằng cách vào tường của tài khoản để xem

Ngoài ra khi đăng nhập thành công tài khoản trên phần mềm Ninja Care sẽ có 2 cột tổng Friend và năm tạo nick được hiện lên. (Đối với nick nào chưa hiện năm tạo nick bạn nhấn chuột phải vào nick chọn kiểm tra năm tạo nick)

Quản lý tài khoản trên ninja care giúp bạn thấy rõ tổng friend và năm tạo nick

 Năm tạo nick <2016 những nick càng lập lâu năm thì càng chất lượng. Tuổi đời của Nick cũng là 1 chỉ số để đánh giá nick có chất hay không. Khi lọc được năm tạo nick thì bạn sẽ chọn lọc ra những nick mới đăng ký. Với những nick lập năm 2018 thì cũng rất dễ die tài khoản. Nên khi mua nick bạn phải trao đổi với người bán nên lọc năm cho mình và chấp nhận giá cao hơn chút.

-Chỉ mua nick có full định dạng id|pass|token|cookies : khi mua đầy đủ định dạng bạn rất dễ dàng nhập tài khoản vào phần mềm Ninja Care để quản lý. Đối với các nick chỉ có id|password thì bạn hạn chế bởi khi bạn mang về login mới rất dễ bị xác minh do vị trí đăng nhập khác với vị trí cũ, trình duyệt, thiết bị mới nên xảy ra tình trạng checkpoint là bình thường. Chính vì thế bạn cần lựa chọn tài khoản cho mình Full để nhập vào phần mềm.

(Định dạng đầy đủ của nick nhập vào như hình trên)

Vậy mua nick ở đâu đáp ứng nhu cầu trên

Tại Cộng đồng Support Ninja Care các yêu cầu nuôi nick của bạn sẽ được đáp ứng. Hãy mạnh dạn trao đổi với anh em khác trong group để mua được tài khoản ưng ý nhé.

 

Add Comment