Hệ thống Thả Tim Online giúp bạn tự động tương tác tài khoản Facebook

Chắc hẳn các bạn đang nuôi tài khoản Facebook thì việc tương tác hằng ngày với bạn bè là rất cần thiết. Bởi nick chính của bạn sau một thời gian không tương tác bạn bè thì tỷ lệ tiếp cận của bài viết mới rất kém. Ngoài sử dụng Ninja Care hoặc phần mềm quảng cáo Facebook Ninja để tương tác hằng ngày thì hệ thống Thả Tim Online là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn không phải cắm máy.

Ưu điểm của hệ thống thả tim Online

  • Bạn không phải cắm máy để chạy tương tác rồi : Chắc hẳn rồi việc mở máy để phần mềm tự động tương tác là rất hạn chế đối với các bạn không có máy windows, và không có thời gian online nhiều hệ thống này sẽ giúp bạn tự động chạy 24/7.
  • Tương tác hết danh sách bạn bè : Thay vì chỉ thả tim trên tường thì hệ thống sẽ chạy hết danh sách bạn bè của bạn. Giúp tài khoản của bạn tiếp cận nhiều nhất.
  • Bảo mật tài khoản : Đây cũng là lý do quan trọng khi bạn đến hệ thống của Ninja Team. Chúng tôi tự tin cam kết không sử dụng tài khoản của khách hàng vào một mục đích nào. Bao gồm cả hệ thống phần mềm Ninja Team nên bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của Team.
  • Hạn chế tình trạng khóa nick : Nhờ thuật toán tương tác mới sẽ giúp tài khoản của bạn an toàn khi sử dụng. Không bị chặn tính năng hoặc checkpoint khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng thệ thống ThaTim.Online

Để sử dụng được hệ thống bạn cần phải làm theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 1 : Tạo tài khoản tại hệ thống ThatimOnline theo Link sau : http://thatim.online/admin/register

Bước 2 : Đăng nhập tài khoản và tiến hành nạp tiền vào hệ thống. Với gói 50.000 đ/1 tháng cho 1 tài khoản Facebook chi phí rất rẻ.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống thả tim

Bạn sử dụng thẻ cào để nạp vào và kích hoạt tự động.

Bước 3 : Thêm tài khoản vào Facebook để vào hệ thống.

Ở bước này đối với các bạn biết cách Get Token Facebook thì hay nhập tài khoản Facebook của bạn vào. Còn đối với các bạn chưa biết get token của Facebook hãy làm theo hướng dẫn sau.

Sau khi có token bạn thêm vào hệ thống tự động thả tim cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống thả tim

Link tải phần mềm Ninja Token:  
Tải các phần mềm Ninja tại đây:  

Add Comment